3 lợi ích tuyệt vời mà ổ khóa vân tay đem lại đối với ngôi nhà của bạn

27/11/2018
424
Bạn nghĩ sao khi ngôi nhà của mình được trang bị bằng những thiết bị khóa thông minh. Đặc biệt là dòng ổ khóa vân tay điện tử. Đáp ứng được yêu cầu về độ an toàn, sự tiện lợi và tính thẩm mỹ cao. Nếu ai đang sử dụng dòng sản phẩm khoá thông minh này, chắc chắn sẽ cảm thấy hài lòng khi cuộc sống được nâng cao hơn. Vậy, những lợi ích tuyệt vời nào mà ổ khóa vân tay có thể đem lại cho ngôi nhà của bạn? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

1. Lợi ích về tính an toàn từ dòng sản phẩm ổ khóa vân tay

Đối với dòng khoá vân tay điện tử sẽ được sản xuất trên dây chuyền hiện đại. Đáp ứng được những tiêu chuẩn cao nhất trong các khâu. Và đặc biệt, các nhà sản xuất sẽ tập trung vào cácc khâu kiểm duyệt nghiêm ngặt. Chính vì thế mà tính an toàn được thể hiện rất rõ nét. Tạo cho người sử dụng có độ an tâm cao nhất. Ngoài ra hệ thống chốt cửa của dòng ổ khoá này rất chắc chắn. Được lựa chọn vật liệu cao cấp, độ dày từ 3.5 đến 5 cm. Điều này làm cho chốt cửa trở nên vô cùng an toàn và đảm bảo về an ninh tốt nhất.

khóa vân tay, khóa điện tử, khóa chống trộm, ổ khoá vân tay, khóa an toàn, khóa cửa vân tay nào tốt, khóa chống trộm nhà, ổ khoá điện tử, khóa vân tay cửa kính, khóa vân tay cao cấp, khóa vân tay cho cửa gỗ, khoá cửa điện tử nào tốt, khóa chống trộm hà nội, khoá điện tử nào tốt, khóa chống sốc từ, http://bit.ly/2zsvRSC, http://bit.ly/2ShIgzP, http://bit.ly/2RfD1Av, http://bit.ly/2P4HkN7, http://bit.ly/2PUwhLM, http://bit.ly/2DWC1OR, http://bit.ly/2DWC1OR, http://bit.ly/2RgZihn, http://bit.ly/2DZJ2OB

Khóa vân tay điện tử HD05

2. Lợi ích về sự tiện lợi cao của ổ khóa vân tay

Đây là tính năng rất thú vị của dòng khoá vân tay. Tính năng tự động khi bạn có việc đi ra ngoài mà đóng cửa chưa chặt. Khoá sẽ tức phát ra tiếng kêu để bạn nhận biết được điều đó. Hoặc có những loại sẽ tự động đóng lại khi bạn dập cửa. Làm như vậy thì kẻ gian sẽ không  có cơ hội đột nhập vào nhà bạn kể cả khi bạn không có ở đó. Nếu bạn cảm thấy tính năng đó đã đủ thuyết phục mình thì còn chần chừ gì mà không lắp đặt ngay một " người gác cửa" thông minh như ổ khóa vân tay thôi nào!

3. Lợi ích của ổ khóa vân tay khi có nhiều tính năng bổ sung

Khoá vân tay điện tử được thiết kế ra nhằm đơn giản quá trình mở cửa. Được trang bị những chức năng hiện đại như: cảnh báo nếu có người lạ cố tình đăng nhập nhiều lần, cảnh báo nhiệt độ cao, cảnh báo hết pin,... Chỉ trong vòng 60s mà có người cố tình đột nhập vào nhà bạn thì bạn sẽ được cảnh báo bằng tín hiệu phát ra đủ cho mọi người kịp phát hiện.

Qua những lợi ích trên mà khoá vân tay điện tử thông minh đem lại. Đủ cho thấy đây là một thiết bị hữu ích cho ngôi nhà của bạn, nhờ có tính năng thông minh là sử dụng dấu vân tay mà chủ nhà dễ dàng thêm hoặc bớt bất kì dấu vân tay nào. Việc làm này vô cùng dễ dàng và nhanh chóng.

Dòng ổ khóa vân tay đang được tìm kiếm nhiều nhất

Đối với sự lựa chọn các dòng khoá vân tay điện tử cao cấp trên thị trường. Khiến bạn cảm thấy khá đau đầu và chưa đưa ra được quyết định tốt nhất. Hiểu được tâm lý đó của khách hàng, công ty Khoá Huy Hoàng với hơn 30 năm phát triển. Tự hào là thương hiệu khoá của người Việt. Khi các sản phẩm khoá cao câp ở công ty được xuất khẩu sang các nuoc trong và ngoài Đông Nam Á. Điểm gì khiến dòng khoá vân tay điện tử nhà Huy Hoàng được đánh giá cao? Cùng điểm qua một số điểm nổi bật của hai dòng khoá vân tay điện tử HD05 và HD06 tại đây:

Mô tả sản phẩm:

khóa vân tay, khóa điện tử, khóa chống trộm, ổ khoá vân tay, khóa an toàn, khóa cửa vân tay nào tốt, khóa chống trộm nhà, ổ khoá điện tử, khóa vân tay cửa kính, khóa vân tay cao cấp, khóa vân tay cho cửa gỗ, khoá cửa điện tử nào tốt, khóa chống trộm hà nội, khoá điện tử nào tốt, khóa chống sốc từ, http://bit.ly/2zsvRSC, http://bit.ly/2ShIgzP, http://bit.ly/2RfD1Av, http://bit.ly/2P4HkN7, http://bit.ly/2PUwhLM, http://bit.ly/2DWC1OR, http://bit.ly/2DWC1OR, http://bit.ly/2RgZihn, http://bit.ly/2DZJ2OB

Khóa vân tay điện tử HD06
  • Thương hiệu:Khóa Huy Hoàng
  • Loại khóa: Khóa tay nắm vân tay điện tử
  • Màu sắc: Trắng sứ, café
  • Số lượng vân tay và mã số lưu được: 60 vân tay, 11 mã số
  • Chìa khóa cơ : 2 chìa
  • Chất liệu: Hợp kim kẽm tiêu chuẩn

Tính năng nổi bật:

Thuộc dòng sản phẩm khóa vân tay điện tử cao cấp và mới nhất của Huy Hoàng. Tay ốp khóa sản xuất bằng vật liệu hợp kim kẽm tiêu chuẩn, phần mềm bảo mật được thiết kế dựa trên nền tảng Hàn Quốc.

Các tính năng chính của sản phẩm: Quản lý người dùng, Chế độ mã giả, Tự động khóa, Chế độ an toàn kép, Cảnh báo phá khóa, Cảnh báo hết pin, Nguồn dự phòng 9V hoặc micro USB...Đặc biệt, sản phẩm TNHD 06 được sử dụng màn hình cảm ứng kính cường lực để tăng độ bền cho khóa. Sản phẩm khóa tay nắm vân tay điện tử TNHD 06 thích hợp sử dụng cho cửa gỗ cao cấp, lớn, 2 cánh hoặc 4 cánh.

Với những chia sẻ trên, chúc bạn có thể lựa chọn được dòng sản phẩm ổ khoá vân tay chống trộm cho gia đình mình! Hy vọng bạn mãi luôn là những người tiêu dùng thông thái, có sự tìm hiểu trước khi lựa chọn những sản phẩm thông minh.

Xem thêm:

Để được tư vấn và đặt hàng xin hãy liên hệ với Huy Hoàng theo thông tin dưới đây:

Website: https://khoahuyhoang.net/

Facebook : https://www.facebook.com/khoahuyhoang.net/

Hotline: 19001264

Email: info@huyhoanglock.com.vn

Fax: (+84)24 3525 0145