Tư vấn chọn khóa chống trộm đại sảnh

17/10/2018
520
Một ngôi nhà xây xong không thể không có những cánh cửa. Cửa đại sảnh là mặt tiền căn nhà, là tầng bảo vệ chính của ngôi nhà. Nên ai ai cũng rất chú trọng. Nó là ấn tượng đầu tiên, tác động ảnh hưởng đến mắt của khách đến chơi nhà. Một bộ cửa đại sảnh đẹp kế bên chất liệu gỗ đẳng cấp và sang trọng, còn cần có sự phối kết hợp của hệ thống khóa cửa đại sảnh đồng bộ hiện đại. Bài viết dưới đây sẽ tư vấn cho các bạn cách lựa chọn khóa chống trộm cho cửa đại sảnh. Đồng thời giới thiệu các mẫu khóa cửa đại sảnh vô cùng đẹp và sang trọng của Huy Hoàng-nhà sản xuất khoá chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Về kiểu dáng- bộ tay khóa chống trộm

Hình dáng của bộ tay khóa chống trộm cửa đại sảnh rất là đa dạng về màu sắc và hoa văn phong phú. Tùy theo phong cách kiến trúc của ngôi nhà và những họa tiết phối hợp xung quanh không gian bộ cửa cần được gắn khóa.  Mà chúng ta lựa chọn bộ tay ổ khóa cửa sao cho có sự phối hợp hài hòa tổng thể kiến trúc với nhau. Bên cạnh đó, ta cần chú ý đến sự tỷ lệ độ dài, to lớn của bộ tay ổ khóa cửa đại sảnh với bộ cửa.

Khóa tay nắm HC 8526

Màu sắc của bộ tay khóa chống trộm cửa

 Một trong những yếu tố thể hiện phong cách kiến trúc là cách lựa chọn mùa săc của bộ tay ổ khóa cửa cửa đại sảnh.

+ Những tông màu sáng trắng, nhạt, nhẹ thể hiện sự nhẹ nhàng, hiện đại nhưng chắc chắn.

+ Đối với những tông màu xậm tối thể hiện sự cổ kính, bền bỉ vững chắc là một điểm nhấn quan trọng trong kiến trúc.

+ Còn những tông màu vàng thể hiện sự quyến rũ, xa hoa và sang trọng

 Chất liệu bộ tay ổ khóa chống trộm cửa:

Chất liệu tạo nên bộ tay ổ khóa cửa đại sảnh rất là đa dạng từ Inox 304, sắt khử từ (Inox 201, 202…), Atimon, nhôm, đồng thau …tùy theo cách thể hiện phong thủy của ngôi nhà và điều kiện khí hậu của khu vực mà chúng ta lựa chọn chất liệu nào sao cho phù hợp. Dù làm bằng bất kỳ chất liệu nào đi nữa, bộ tay khóa cửa phải đảm bảo chất lượng tốt, bền bỉ, không bị gãy nứt, rỉ sét, nỗ hạt, …

Giới thiệu các mẫu khóa chống trộm tốt cho đại sảnh cực đẹp và sang trọng 

Mẫu khóa chống trộm tay gạt bằng đồng dùng cho đại sảnh

Khóa tay nắm HC 8524

Thuộc dòng sản phẩm khóa tay nắm cao cấp của Huy Hoàng.

Tay ốp khóa sản xuất bằng vật liệu đồng vàng (đồng thau).

Thân khóa được sản xuất bằng inox 304 với độ dày 1,5mm, then khóa làm bằng đồng vàng (đồng thau) có kết cấu chắc chắn, an toàn. Tất cả chi tiết khác bên trong thân khóa được làm bằng tôn thép mạ Zn theo tiêu chuẩn quốc tế.

Ổ khóa làm bằng đồng vàng (đồng thau), được thiết kế 2 hàng bi (10 bi) tránh bị trùng chìa, dò chìa, rất an toàn. Ngoài ra có thể thay thế bằng Ổ khóa Huy Hoàng - Abus, một sản phẩm của sự kết hợp của Khóa Huy Hoàng và tập đoàn Abus từ CHLB Đức (Tập đoàn Abus là tập đoàn số 1 thế giới về các sản phẩm trong lĩnh vực an toàn).

Khóa tay nắm HCR 8526

Mẫu khóa chống trộm tay gạt bằng Inox cho đại sảnh

Khóa tay nắm SS 8510
Thuộc dòng sản phẩm khóa tay nắm cao cấp của Huy Hoàng.

Tay ốp khóa được sản xuất bằng vật liệu Inox 304

Thân khóa được sản xuất bằng tôn thép với độ dày 1,5mm được phủ một lớp sơn tĩnh điện. Then khóa làm bằng đồng vàng (đồng thau) có kết cấu chắc chắn, an toàn. Tất cả chi tiết khác bên trong thân khóa được làm bằng tôn thép mạ Zn theo tiêu chuẩn quốc tế.

Ổ khóa làm bằng đồng vàng (đồng thau), được thiết kế chìa vi tính ( 7 bi ) tránh bị trùng chìa, rất an toàn. Ngoài ra có thể thay thế bằng Ổ khóa Huy Hoàng - Abus, một sản phẩm của sự kết hợp của Khóa Huy Hoàng và tập đoàn Abus từ CHLB Đức (Tập đoàn Abus là tập đoàn số 1 thế giới về các sản phẩm trong lĩnh vực an toàn).

Sản phẩm khóa tay nắm  thích hợp sử dụng cho các loại cửa lớn 2 cánh hoặc 4 cánh.

Hiện nay Huy Hoàng đã sản xuất ra rất nhiều khóa chống trộm tốt, an toàn, và chất lượng cao.  Các bạn có thể tham khảo các dòng khóa tay nắm của Huy Hoàng để lựa chọn cho nhà mình những bộ khóa chống trộm thật tốt nhé !

Với kinh nghiệm gần 40 năm sản xuất khóa và phụ kiện, Khóa Huy Hoàng đã và đang không ngừng “bổ sung” nhiều mẫu mã, kiểu dáng khóa khác nhau để đáp ứng mọi nhu cầu và thị hiếu của người dùng. Dù kiến trúc ngôi nhà và điều kiện sử dụng của bạn ra sao, chúng tôi cũng sẵn sàng phục vụ!

Tham khảo:

Để được tư vấn và đặt hàng xin hãy liên hệ với Huy Hoàng theo thông tin dưới đây:

Website: https://khoahuyhoang.net/

Facebook : https://www.facebook.com/khoahuyhoang.net/

Hotline: 19001264

Email: info@huyhoanglock.com.vn