Khóa treo con voi - Khóa treo tốt

Khóa Huy Hoàng | Khóa con voi | Nhà sản xuất khóa hàng đầu Việt Nam

Sản phẩm nổi bật

Tái hiện bức tranh đêm đầy sao (Starry Night) bằng khóa tay nắm

Tin tổng hợp 09/12/2015 Khoa Huy Hoang

 Bức tranh Đêm đầy sao (Starry Night) nổi tiếng của danh họa Van Gogh (Hà Lan), đã được một chủ cửahàng phần cứng máy tính tại Mỹ tái hiện lại bằng vật liệu là các nắm đấm cửa mà ông sưu tập trong nhiều ...

Một số mẹo xử lý khóa cửa bị kẹt

Tin tổng hợp 31/08/2015 Giáp Hồng

 Một khóa cửa tốt có thể ngăn không cho những tên trộm đột nhập vào nhà và bảo vệ gia chủ khỏi những nguy hiểm, tuy nhiên nếu dùng lâu khóa cửa có thể bị rỉ sét hoặc lệch một số chi tiết khiến cho việc đóng mở gặp nhiều ...

Tư vấn để nhận biết khóa cửa chưa tốt

Tin tổng hợp 18/08/2015 Phương Hoa

 Khóa tốt không đảm bảo 100% là bạn không bị mất trộm vì việc bị mất trộm còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: ý thức, cẩn thận, may mắn, trình độ tên trộm, chất lượng cửa phòng,... nhưng khóa  cửa có vai trò rất quan trọng.

Những người Mỹ không khóa cửa bao giờ!

Tin tổng hợp 17/08/2015 Giáp Hồng

Những người Mỹ không khóa cửa nhà bao giờ ! Đấy là câu nói như thốt lên của những người đã đến Mỹ. Chuyện người Mỹ không khóa cửa là chuyện xưa lắm rồi.

Tư vấn lựa chọn bản lề cửa tốt

Tin tổng hợp 12/08/2015 Phương Hoa

  Để có một bộ bản lề cửa tốt, chúng ta cần lưu ý những vấn đề sau:

Khóa cửa có hiện tượng rơ, rung lắc tay và cách khắc phục

Tin tổng hợp 12/08/2015 Giáp Hồng

 Trong quá trình sử dụng khóa cửa sẽ không tránh khỏi những hiện tượng rơ, rung lắc tay làm khó khăn cho người sử dụng. Để khắc phục sự cố này ta cần kiểm tra và xử lý theo các bước sau.

Cách làm giá treo chìa khóa hình ngôi nhà đáng yêu

Tin tổng hợp 10/08/2015 Giáp Hồng

Những chiếc chìa khóa được treo gọn gàng tiện lợi cho người sử dụng. Sau đây, chúng ta sẽ cũng bắt tay vào trang trí giá treo chìa khóa thật sinh động, tươi vui với hình ngôi nhà đáng yêu nhé!

Tổng hợp 19 kiểu móc treo chìa khóa thú vị dành cho bạn

Tin tổng hợp 10/08/2015 Phương Hoa

  Đến móc treo chìa khóa cũng cần một chỗ để thật sành điệu và vui mắt. Dưới đây là 19 cách treo chìa khóa giúp cho ngôi nhà bạn trở nên thú vị hơn!

Vua khóa Hà Thành

Tin tổng hợp 07/08/2015 Giáp Hồng

 Anh có thể nhớ được hơn 800 rãnh khóa và được mệnh danh là "vua khóa Hà thành"... Không ít lần anh bị đe dọa khi từ chối hợp tác với những tay trộm khét tiếng.

Bộ khóa cửa tuyệt đẹp cho biệt thự cao cấp

Tin tổng hợp 06/08/2015 Phương Hoa

  Nếu như quý khách đang có ý định xây một căn biệt thự hoặc trùng tu lại toàn bộ hệ thống khóa cửa - cửa của thì bài viết sau đây xin giới thiệu đến quý khách gói sản phẩm phù hợp với nhà mình nhất!

Chai nước kết hợp ổ khóa độc đáo của Himmag

Tin tổng hợp 04/08/2015 Phương Hoa

 Hầu hết những thiết kế tuần HimMag giới thiệu đến bạn đều mang tính ứng dụng cao. Nó xuất phát từ những nhu cầu thực tế để các nhà thiết kế tạo nên sản phẩm đó. Tuy nhiên, vẫn có những tác phẩm nghệ thuật mang tính triển lãm để ...

Cách chọn khóa cửa tốt cho ngôi nhà của bạn

Tin tổng hợp 01/08/2015 Phương Hoa

  Mỗi một ngôi nhà khi xây dựng xong đều cần thiết lập một hệ thống bảo vệ, như lắp đặt những ổ khóa cửa tốt, lắp đặt các thiết bị an ninh, bảo mật. Sau đây là một số kinh nghiệm giúp bạn chọn ổ khóa cửa tốt nhất cho ngôi ...

HOTLINE TƯ VẤN(+84)24 32 665 301