Khóa treo con voi - Khóa treo tốt

Sử dụng khóa chống trộm nhà bằng đồng có tốt không?

Bên cạnh dang khóa chống trộm nhà tay nắm mà từ xưa đến nay chúng ta vẫn hay sử dụng, hiện nay, các sản phẩm khóa khóa chống trộm nhà bằng đồng dạng tay gạt cũng rất được ưa chuộng sử dụng bởi sự tiện dụng và tính thẩm mỹ mà nó mang lại. Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết có nên dùng loại cửa này cho công trình của mình hay không, hãy tiếp tục theo dõi bài viết sau đây để có câu trả lời.

1. Khóa khóa chống trộm nhà bằng đồng gạt tay có đặc điểm gì?

Khóa khóa chống trộm nhà bằng đồng dạng gạt tay được cấu tạo với một tay gạt lên xuống có tác dụng đóng mở chốt khóa cánh cửa. Do vậy mà bạn có thể khóa cửa một cách dễ dàng và tiện lợi hơn. Ngoài chất liệu bằng đồng, khóa khóa chống trộm nhà có thể được làm bằng inox, hợp kim...
Cấu tạo của khóa khóa chống trộm nhà bằng đồng gạt tay rất đơn giản, gồm: khóa, tay ốp, chốt khóa… Ngoài ra trong thân khóa còn được bố trí thêm chi tiết giúp cho việc thực hiện đóng mở khóa dễ dàng hơn. 
Điểm nổi bật của loại khóa khóa chống trộm nhà này so với các loại khóa khác chính là ở thiết kế tay gạt. Phần tay gạt thiết kế nằm ngang giúp người dùng dễ dàng cầm nắm để mở, khóa, kéo cửa một cách đơn giản, dễ dàng.

2. Vậy khóa khóa chống trộm nhà bằng đồng tay gạt có tốt không?

Có thể khẳng định, khóa khóa chống trộm nhà bằng đồng tay gạt là sản phẩm đáng lựa chọn bởi:
- Khóa khóa chống trộm nhà bằng đồng thiết kế tay gạt thường có kích thước khá đa dạng, phù hợp kích thước và chất liệu của niều loại cánh cửa của từng nhà, từng không gian sử dụng.
- Cấu tạo đơn giản, tiện dụng. Khóa dễ dàng sử dụng với cả người già và trẻ nhỏ. Chỉ bằng thao tác gạt ngang xoay xuống dưới và kéo ra để mở cửa hoặc kéo gạt cho chốt thu vào chui ra khớp với ổ tra trên cửa là có thể khóa được cửa.
- Khóa khóa chống trộm nhà được làm bằng chất liệu đồng cao cấp với bề ngoài sáng bóng, bền bỉ và chắc chắn hơn so với các chất liệu khác. Sử dụng khóa đồng gạt tay bạn sẽ không phải lo về việc khóa bị han rỉ, mục nát hay bị oxy hóa như các chất liệu khác.
- Khóa khóa chống trộm nhà có vẻ ngoài cực đơn giản, hiện đại nên góp phần làm tôn vinh vẻ đẹp hiện đại cho công trình của bạn.
Bạn có thể sử dụng khóa đồng gạt tay cho tất cả các loại cửa khác nhau, nhưng phù hợp hơn cả là cửa gỗ, cửa thép vân gỗ bởi tính thiết kế thẩm mỹ mà nó mang lại. Loại khóa này chủ yếu được sử dụng ở vị trí cửa chính, cửa thông phòng. 
Nếu bạn đang tham khảo khóa cửa cho không gian sống của gia đình mình, hãy tham khảo và lựa chọn khóa đồng gạt tay để đảm bảo sự an toàn, tính thẩm mỹ và sự tiện dụng cho tất cả mọi người. Đồng thời đảm bảo độ bền tối đa tù 10 – trên 20 năm. 

HOTLINE TƯ VẤN1900 1264