Phụ kiện cửa nhôm - Huy Hoàng

08/06/2015
2806
Phụ kiện cửa nhôm là một phần rất quan trọng và không thể thiếu khi bạn lựa chọn sản phẩm cửa nhôm kính cho ngôi nhà của mình.Đây là bộ phận mà chịu sự hoạt động hàng ngày mỗi khi bạn mở cửa hoặc đóng cửa.  Độ bền của các phụ kiện cửa nhôm chính là độ bền của cánh cửa nhà bạn
Phụ kiện cửa nhôm là một phần rất quan trọng và không thể thiếu khi bạn lựa chọn sản phẩm cửa nhôm kính cho ngôi nhà của mình.
Đây là bộ phận mà chịu sự hoạt động hàng ngày mỗi khi bạn mở cửa hoặc đóng cửa.  Độ bền của các phụ kiện cửa nhôm chính là độ bền của cánh cửa nhà bạn, hơn nữa nó giúp bạn sử dụng dễ dàng khi bạn muốn đóng cửa hoặc mở cửa, bạn sẽ cảm thấy an toàn khi cửa đã được khóa. Là một nhà sản xuất và cung cấp các loại khóa cửa hàng đầu Việt Nam, chúng tôi luôn tư vấn cho khách hàng chọn lựa được những sản phẩm phụ kiện cửa nhôm tốt nhất, phù hợp nhất với yêu cầu của khách hàng. Tùy vào chủng loại và kích thước của cửa, Công ty khóa Huy Hoàng sẽ giới thiệu đến khách hàng một bộ sản phẩm phụ kiện cửa nhôm kính là khóa cửa khung nhôm B52.

Phụ kiện cửa nhôm khóa tay nắm B52
Phụ kiện khóa cửa khung nhôm B52


Sản phẩm này có vỏ được làm bằng hợp kim nhôm ADC-12, các chi tiết bên trong được làm bằng tôn thép có độ bền cao. Được gia công chính xác trên các thiết bị chuyên dùng hiện đại, được phủ một lớp sơn tĩnh điện. Sản phẩm này được sử dụng thích hợp cho các tất cả các loại cửa nhôm kính.
Bộ sản phẩm này gồm có: Bộ thân khóa ( 2 chìa) và các phụ kiện khác.

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm khóa cửa khung nhôm B52


1. Cấu tạo:

Cấu tạo phụ kiện khóa tay nắm B52

2. Cách lắp

  •  Bước 1: Xác định chiều lắp khóa và đảo chiều then gió nếu cần( bước 2,3)

 Bước 1 Phụ kiện khóa tay nắm B52

  • Bước 2 ( nếu cần): Tháo ổ khóa và đảo chiều then 
Bước 2: Tháo ổ khóa và đảo chiều then 


  • Bước 3( nếu cần): Lắp lại ổ khóa và kiểm tra
Bước 3: Lắp lại ổ khóa và kiểm tra
  • Bước 4: Vít chặt ốp chính, ốp phụ vào mặt khóa
Bước 4: Vít chặt ốp chính, ốp phụ vào mặt khóa