Khóa treo con voi - Khóa treo tốt

KHÓA HUY HOÀNG RỘN RÀNG KHAI XUÂN ĐẦU NĂM 2019

Trong không khí ấm áp của mùa xuân với niềm vui hân hoan những ngày đầu năm mới, Công ty TNHH khóa Huy Hoàng "khai xuân" họp mặt đầu năm vào ngày 14/2/2019.

Đây là dịp để tất cả các thành viên trong công ty tụ họp chào đón một mùa xuân mới, trao nhau những lời chúc tốt đẹp nhất cho một khởi đầu làm việc thật nhiều thuận lợi, may mắn và thành công.
Những phong bao lì xì may mắn đầu năm mà Tổng Giám Đốc trao tới từng phân xưởng, Phòng ban - Chúc cho toàn thể CBCNV dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, may mắn và thành công!
Chúc đại gia đình khóa Huy Hoàng gặt hái được nhiều thành công, nhiều thắng lợi mới, nỗ lực không ngừng để Khóa Huy Hoàng tự hào là ngành khóa đứng đầu thị trường Việt Nam và vươn xa hơn nữa trên thị trường thế giới.
Một ngày đẹp trời, toàn thể CBCNV bắt đầu khởi động công việc của mình đầu năm 2019, từng phân xưởng, phòng ban và đặc biệt là đội ngũ kinh doanh – những chú voi Huy Hoàng đã có ngày xuất hành thuận lợi để đưa Khóa Huy Hoàng đến những vùng miền của tổ quốc.
Một số hình ảnh trong ngày khai xuân 2019:


Tổng Giám Đốc Nguyễn Quang Huy phát biểu để bắt đầu khai xuân 2019 và gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể CBCNV Khóa Huy HoàngTổng Giám Đốc gửi những phong bao lì xì may mắn đến từng phân xưởng phòng ban


Một ngày xuất hành đẹp trời và thuận lợi


Khóa Huy Hoàng đến khắp các vùng miền của tổ quốc đem những sản phẩm khóa với chất lượng tốt nhất, an toàn nhất!

HOTLINE TƯ VẤN1900 1264