Khóa treo con voi - Khóa treo tốt

Khóa cửa vân tay nào tốt để lắp cho cửa gỗ 2 lớp - Khóa Huy Hoàng

Khóa vân tay cho cửa gỗ là loại khóa hiện đại. Khóa vân tay cửa gỗ đang được nhiều gia đình lựa chọn sử dụng bởi độ an toàn và tính thẩm mỹ. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại khóa vân tay khác nhau. Có loại chỉ có 1 chức năng mở khóa bằng vân tay. Có loại được tích hợp thêm nhiều chức năng như: mở cửa bằng mã số, chìa khóa cơ, thẻ từ. Trong vô vàn các loại như vậy, thì khóa cửa vân tay nào tốt để lắp cho cửa gỗ 2 lớp? Hãy cùng theo dõi bài viết sau với Huy Hoàng nhé.

Đánh giá khóa cửa vân tay nào tốt để lắp cho cửa gỗ cần dựa trên những tiêu chí nào?

Đánh giá sản phẩm khóa vân tay cho cửa gỗ thông qua chất liệu

Hiện nay, khóa vân tay cho cửa gỗ đều được sử dụng chất liệu cao cấp, sản xuất bởi nhà sản xuất uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm. Trải qua quá trình sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại, kiểm tra kĩ lưỡng trước khi phân phối ra thị trường. Khi chọn mua khóa, bạn cần chọn chất liệu tốt để đảm bảo được độ bền trong quá trình sử dụng. Khả năng chống chịu tác động ngoại lực mạnh, chống ảnh hưởng của thời tiết mây nắng, khói bụi…
 

Chú trọng đặc điểm về tính tiện dụng của khóa vân tay cho cửa gỗ


Nói đến tiện dụng của khóa vân tay cho cửa gỗ , phải kể đến đó chính là bạn không cần phải mang theo chìa khóa. Chỉ cần quét đúng vân tay, cửa nhà bạn sẽ mở lập lức chỉ trong 3s. khóa vân tay cho cửa gỗ còn được thiết kế với thiết bị chống trộm, khóa sẽ phát tính hiệu báo động trong trường hợp có các dấu hiệu khả nghi, tác động mạnh lên khóa. Hệ thống cảm nhiệt giúp khóa có thêm chức năng báo cháy.
 

Lựa chọn khóa vân tay cho cửa gỗ có tính thẫm mỹ phù hợp với ngôi nhà


Khi chọn mua khóa vân tay cho cửa gỗ, các dòng sản phẩm có tính thẫm mỹ cao sẽ làm tôn thêm vẻ đẹp đẳng cấp, sang trọng và quý phái của ngôi nhà. Bạn có thể lựa chọn màu sắc khóa sao cho phù hợp với tổng quan và màu sắc của sơn tường, nội thất. Một lưu ý nữa là bạn nên chọn khóa vân tay cho cửa gỗ có thiết kế, hoa văn phù hợp với phong cách kiến trúc của ngôi nhà, nhằm tạo nên một tổng thể đồng bộ.

Khóa cửa vân tay nào tốt để lắp cho cửa gỗ - Khóa Huy Hoàng
Hãy cùng tham khảo 2 mẫu khóa vân tay của Công ty Khóa Huy Hoàng - Một trong  những công ty sản xuất khóa vân tay tốt nhất thị trường hiện nay nhé.

Khóa vân tay cho cửa gỗ HD 05

khóa vân tay, khóa điện tử, khóa chống trộm, ổ khoá vân tay, khóa an toàn, khóa cửa vân tay nào tốt, khóa chống trộm nhà, ổ khoá điện tử, khóa vân tay cửa kính, khóa vân tay cao cấp, khóa vân tay cho cửa gỗ, khoá cửa điện tử nào tốt, khóa chống trộm hà nội, khoá điện tử nào tốt,

Thông tin sản phẩm :

 1. Mã sản phẩm:       TNHD05
 2. Thương hiệu:        Khóa Huy Hoàng
 3. Loại khóa:             Khóa tay nắm vân tay điện tử
 4. Màu sắc:                 Trắng bạc, vàng
 5. Số lượng vân tay và mã số lưu được: 80 vân tay, 80 mã số
 6. Chìa khóa cơ :       2 chìa
 7. Điều khiển từ xa : 2 bộ
 8. Chất liệu:               Hợp kim kẽm tiêu chuẩn

Những tính năng tuyệt vời của hai dòng khóa chống trộm này:

 • Thuộc dòng sản phẩm khóa vân tay cao cấp nhất của Huy Hoàng.
 • Tay ốp khóa sản xuất bằng vật liệu hợp kim kẽm tiêu chuẩn, phần mềm bảo mật được thiết kế dựa trên nền tảng Hàn Quốc.
 • Các tính năng chính của sản phẩm: Quản lý người dùng, Xem nhật ký mở cửa, Tự động khóa, Chế độ luôn mở, Cảnh báo phá khóa, Cảnh báo hết pin, Nguồn dự phòng 9V.
 • Sản phẩm khóa tay nắm vân tay điện tử TNHD 05 thích hợp sử dụng cho cửa gỗ cao cấp, lớn, 2 cánh hoặc 4 cánh

Khóa vân tay cho cửa gỗ HD 06

khóa vân tay, khóa điện tử, khóa chống trộm, ổ khoá vân tay, khóa an toàn, khóa cửa vân tay nào tốt, khóa chống trộm nhà, ổ khoá điện tử, khóa vân tay cửa kính, khóa vân tay cao cấp, khóa vân tay cho cửa gỗ, khoá cửa điện tử nào tốt, khóa chống trộm hà nội, khoá điện tử nào tốt,

Mô tả sản phẩm

 1. Mã sản phẩm:TNHD06
 2. Thương hiệu:Khóa Huy Hoàng
 3. Loại khóa: Khóa tay nắm vân tay điện tử
 4. Màu sắc:               Trắng sứ, cafe
 5. Số lượng vân tay và mã số lưu được: 60 vân tay, 11 mã số
 6. Chìa khóa cơ :        2 chìa
 7. Chất liệu: Hợp kim kẽm tiêu chuẩn

Tính năng sản phẩm

HOTLINE TƯ VẤN1900 1264