Khóa treo con voi - Khóa treo tốt

 • Icon LockChất lượng sản phẩm
 • Icon briefcaseGiới thiệu
 • Icon TargetTầm nhìn

Cam kết chất lượng sản phẩm

Các sản phẩm mang thương hiệu Khóa Huy Hoàng được xuất khẩu sang nhiều nước trên thế giới, được nhiều khách hàng, tổ chức đánh giá cao và nhiều năm liên tục được người tiêu dùng trong nước tín nhiệm bình chọn là “Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao”.

Huy chương vàng chất lượng sản phẩm khóa Huy HoàngChứng nhận của công ty Huy HoàngHuy chương vàng sản phẩmCông ty Huy Hoàng nhận cúp vàng Việtkhóa Huy Hoàng được bình chọn Hàng Việt Nam chất lượng cao

Hệ thống phân phối của công ty Khóa Huy Hoàng đã có mặt ở khắp các tỉnh thành trong cả nước và được xuất khẩu sang nhiều nước trên thế giới.

Giới thiệu chung

Khóa Huy Hoàng – Nhà sản xuất khóa chuyên nghiệp từ năm 1979

Công ty TNHH Khoá Huy Hoàng là nhà sản xuất khoá chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Được thành lập từ năm 1979 đến nay Huy Hoàng đã có 2 nhà máy sản xuất khoá với tổng diện tích 30,000 m2 và đạt sản lượng 15 triệu sản phẩm/năm toạ lạc tại KCN Quang Minh - Mê Linh - Hà Nội, cách trung tâm thủ đô 20km về phía Tây Bắc.
 
Với đội ngũ lãnh đạo, quản lý năng động, chuyên nghiệp, đầy nhiệt huyết, được đào tạo bài bản và đông đảo anh chị em công nhân lành nghề cùng sự hợp tác của các chuyên gia đến từ Italy và Nhật Bản đã cho ra đời hàng trăm chủng loại sản phẩm khác nhau và vẫn liên tục phát triển thêm nhiều sản phẩm mới mỗi năm.

Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến phần đông người tiêu dùng những sản phẩm khoá chất lượng cao cấp. Vì vậy, các sản phẩm Khoá Huy Hoàng luôn được sản xuất bằng vật liệu tiêu chuẩn quốc tế và được kiểm soát nghiêm ngặt trên từng công đoạn. Trong những năm gần đây, Khoá Huy Hoàng đã mạnh dạn đầu tư nhiều dây chuyền thiết bị mới, hiện đại từ các nước công nghiệp phát triển để nâng cao chất lượng sản phẩm nhằm đáp ứng yêu cầu khắt khe hơn của thị trường.

Các sản phẩm Khoá Huy Hoàng nhiều năm liền đạt danh hiệu "Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao" do người tiêu dùng tín nhiệm bình chọn, huy chương vàng chất lượng sản phẩm Việt Build và đã được xuất khẩu sang nhiều nước trong và ngoài khu vực Đông Nam Á, bao gồm cả những thị trường khó tính như Hoa Kỳ hay Nhật Bản. Công ty cũng tự hào đón nhận chứng chỉ "Trusted Brand Index Management System" do tổ chức Global Trade Alliance (Vương Quốc Anh) trao tặng.

Trải qua chặng đường hơn 30 năm hình thành và phát triển, công ty Khoá Huy Hoàng nói chung và mỗi cán bộ công nhân viên trong từng giai đoạn lịch sử nói riêng luôn biết kế thừa giá trị truyền thống, phát huy sáng tạo để tìm kiếm sự hoàn hảo cho mỗi sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. Qua đó mong muốn đóng góp một phần công sức vào sự phát triển chung của đất nước.

Vì một Việt Nam ngày càng thịnh vượng!

Khóa Huy Hoàng- Nhà máy số 01
Công ty Khóa Huy Hoàng – Nhà máy số 01

Khóa Huy Hoàng - Nhà máy số 2
Công ty Khóa Huy Hoàng – Nhà máy số 02

khuôn mẫu
Công ty Khóa Huy Hoàng – Xưởng Khuôn Mẫu

xưởng sản xuất
Công ty Khóa Huy Hoàng – Xưởng Sản xuất

xưởng sản xuất
Công ty Khóa Huy Hoàng – Xưởng Sản xuất

 
 

Khóa Huy Hoàng hiện có trên 100 chủng loại sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền thiết bị hiện đại nhập khẩu từ các nước phát triển như: Nhật Bản, Mỹ, Italy...với sản lượng trên 15 triệu sản phẩm/năm.

Danh mục sản phẩm của chúng tôi bao gồm:

Khóa tay nắm HC 8525 đại sảnh

Khóa tay nắm

 • Tay ốp khóa sản xuất bằng chất liệu đồng vàng (đồng thau).
 • Kết cấu chắc chắn, an toàn
 • Tránh bị gỉ sét trong môi trường ẩm ướt, bền mãi với thời gian
Chốt xoay Cremone Huy Hoàng EX 06V

Chốt Cremone

 • Chốt Cremone Huy Hoàng sử dụng thích hợp cho loại cửa gỗ cao cấp 2 cánh, 4 cánh hoặc cửa sổ
 • Chốt an toàn Cremon tạo sự sang trọng, đẳng cấp cho căn nhà của bạn.
Bản lề lá Inox Huy Hoàng

Bản lề

 • Bản lề Huy Hoàng sử dụng thích hợp cho tất cả các loại cửa sổ, cửa đi hai cánh, bốn cánh bằng gỗ, sắt hộp hoặc nhôm kính, cửa gió...
Khóa tủ kính Huy Hoàng

Khóa tủ

 • Sử dụng thích hợp cho tất cả các loại ngăn kéo, cửa tủ có cánh như: ngăn kéo bàn, tủ quần áo...
Khóa treo EX8 Huy Hoàng (Khóa hợp kim)

Khóa treo

 • Vỏ khóa bằng đồng vàng(đồng thau)
 • Cầu khóa bằng thép mạ Ni +Cr, tăng cường khả năng chịu tác động từ môi trường bên ngoài.
 • Phù hợp với khí hậu Việt Nam.
Phụ kiện cửa nhôm, phụ kiện cửa nhựa

Phụ kiện cửa nhựa, cửa nhôm

 • Vỏ được làm bằng hợp kim nhôm, các chi tiết bên trong được làm bằng tôn thép.
 • Sử dụng thích hợp cho tất cả các loại cửa nhôm kính.


Định hướng phát triển

Công ty chúng tôi luôn hiểu rằng "Sự hài lòng của Quý khách chính là thành công của chúng tôi", vì vậy chúng tôi không ngừng tiếp thu cải tiến, phấn đấu hết sức mình để tạo ra những sản phẩm mới có những tính năng ưu việt hơn, dịch vụ bán hàng tận tình hơnchế độ bảo hành chu đáo hơn nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.

Quý khách hàng luôn hài lòng với chất lượng sản phẩm Huy Hoàng
Quý khách hàng luôn hài lòng với chất lượng sản phẩm Huy Hoàng

Sự tin cậy và hài lòng của Quý khách hàng khi sử dụng sản phẩm Khóa Huy Hoàng là niềm đam mê phấn đấu lớn nhất của chúng tôi.

Hãy để chúng tôi thoả mãn mọi nhu cầu của Quý khách!

HOTLINE TƯ VẤN1900 1264