BUỔI ĐÀO TẠO SẢN PHẨM CỦA CHUYÊN GIA ABUS VIỆT NAM- NC GROUP

11/08/2018
1766
Sau 2 năm kể từ ngày ký kết giữa Abus Việt Nam- NC Group với Khóa Huy Hoàng, hai bên đã có nhiều bước tiến mới, cho ra những sản phẩm chung được người tiêu dùng đánh giá cao về thẩm mỹ cũng như sự chắc chắn, an toàn.

Vào ngày 8/8/2018, đại diện Abus Việt Nam đã có buổi huấn luyện và đào tạo chuyên sâu cho đội ngũ CBCNV Khóa Huy Hoàng về công nghệ sản xuất, sản phẩm khóa cao cấp trong nhóm khóa treo, ổ khóa,.. cũng như về tầm nhìn phát triển ra các thị trường thế giới. Từ đó, mang công nghệ và kĩ thuật châu Âu tiên tiến, hiện đại đến với thị trường Việt Nam.

Tại buổi đào tạo với chuyên gia, khóa Huy Hoàng còn nhận được nhiều bài học quý giá về sự kiên trì theo đuổi tiêu chuẩn cao, cũng như cách xây dựng thương hiệu để đứng vững trên thị trường như Abus đã trải qua trong gần 100 năm lịch sử; Cùng với những kinh nghiệm tỉ mỉ trong từng khâu sản xuất cho ra đời những sản phẩm khóa ngày một an toàn và tiện dụng hơn.


Sự kết hợp của Abus Việt Nam và Khóa Huy Hoàng chắc chắn sẽ tiếp tục góp phần bảo vệ và nâng cao chất lượng cuộc sống cho các thế hệ người tiêu dùng. 


Buổi huấn luyện và đào tạo chuyên sâu cho CBCNV Khóa Huy Hoàng của chuyên gia Abus Việt Nam


CBCNV Khóa Huy Hoàng được tìm hiểu chuyên sâu về sản phẩm trong nhóm khóa treo và ổ khóa từ chuyên gia Abus Việt Nam


Rất nhiều bài học quý giá trong buổi đào tạo mà khóa Huy Hoàng nhận được


Chuyên gia Abus tham quan nhà máy khóa Huy Hoàng